Tại sao nên chọn công ty chống thấm Thành Tín

tai-sao-nen-chon-cong-ty-chong-tham-thanh-tin

Đã qua rồi một thời người ta hì hục tự mài mò sơn quét nhà cửa, cũng qua rồi cái thuở nhọc lòng tìm kiếm một dịch vụ chống thấm làm ăn uy tín . Ngày nay, dịch vụ chống thấm tại Đà Nẵng tràn lan, tiếng tăm dịch vụ cũng được định hình rõ ràng, một cú click chuột có thể tìm kiếm địa chỉ chống thấm uy tín. 

Nhiều trong số đó, Công ty chống thấm Thành Tín được biết đến hàng đầu. Một câu hỏi được đặt ra là: Tại sao khách hàng nên chọn công ty chống thấm Thành Tín? 

Chống thấm và thị trường dịch vụ chống thấm tại Đà Nẵng

Thị trường chống thấm tại Đà Nẵng những năm gần đây luôn sôi động, bởi lẽ nhiều công trình xây dựng được hình thành tại thành phố. Sự ra đời của các dịch vụ chống thấm cũng ngày một nhan nhãn, cạnh tranh nhau khốc liệt.

Rõ ràng, thấm nước tường nhà luôn là hiện tượng không chừa với bất cứ công trình xây dựng nào sau một thời gian dài sử dụng. Chính điều này, chống thấm tường nhà là nhiệm vụ cần thiết cấp bách để ngăn chặn những ẩm mốc xâm phạm chất lượng tường nhà, đánh mất đi vẻ thẩm mỹ không gian ngôi nhà và sự ảnh hưởng đến các thiết bị âm tường.

Tại Đà Nẵng, mảnh đất miền Trung quanh năm chịu ảnh hưởng mưa bão, ngập lụt, việc thấm ngập tường nhà, sân thượng, sàn nhà, tầng hầm là những chuyện hết sức bình thường xảy ra trong mùa đông. Cũng bởi lẽ này mà các công trình nhà cửa phải chịu thấm ướt, hư cũ, bào mòn lóp sơn quét. Chống thấm tường nhà là việc người dân quan tâm sau nhũng mùa mưa. 

Bên cạnh đó, việc dột mái tôn, rò rỉ đường ống nước bắt ngang tường cũng là những nhân tố làm nên thấm ướt, ẩm mốc tường nhà, sàn nhà. 

Dịch vụ chống thấm tại Đà Nẵng nhận thi công chống thấm cho hầu hết các hạng mục công trình xây dựng, trả lại vẻ đẹp sáng sủa, thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà, doanh nghiệp.

Hiện nay, rất nhiều công ty chống thấm tại Đà Nẵng hoạt động rộng khắp, một số công ty được biết như: Công ty chống thấm Thành Tín, Công ty DanaHouse, Công ty cổ phần xây dựng Vũ Minh Khang, Công ty chống thấm OGGI, Công ty TNHH MTV Nhất Hùng. 

Trong số đó, đứng đầu top các công ty chống thấm uy tín tại Đà Nẵng đã xướng tên Công ty chống thấm Thành Tín. Bạn biết gì về doanh nghiệp này?

tai-sao-nen-chon-cong-ty-chong-tham-thanh-tin
Công ty chống thấm Thành Tín

Bạn biết gì về công ty chống thấm Thành Tín

Công ty chống thấm Thành Tín ra đời từ thuở thị trường chống thấm tại Đà Nẵng còn nguyên sơ, chưa có dịch vụ chống thấm nào nổi trội. Sự có mặt của Thành Tín đã làm nên những điều tuyệt vời về một lĩnh vực nghề nghiệp đang có đất sống tại thành phố đáng sống này. 

Với những năm tháng làm việc tích cực và tạo  giá trị cho nhiều công trình nhà ở, trường học, doanh nghiệp, dịch vụ, đến nay Thành Tín đủ sức khẳng định vị trí của mình trên thương trường. Nhưng không vì điều đó mà Thành Tín thỏa mãn với hiện tại, không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ là những gì Thành Tín hướng đến từng ngày.

Công ty chống thấm Thành Tín hiện tại với đội ngũ nhân viên trên 40 người, hoạt động năng nổ mỗi ngày trên khắp các tuyến đường, quận huyện Đà Nẵng, luôn có mặt kịp thời và hoàn thành công trình kịp tiến độ. 

Hiện tại Thành Tín đã có 5 cơ sở hoạt động tại mỗi quận Đà Nẵng, đồng thời còn nhận thi công chống thấm cho nhiều công trình tại Quảng Nam.

Đâu là lí do khách hàng chọn công ty chống thấm Thành Tín?

Tìm kiếm khách hàng đã khó, để tạo dựng niềm tin và níu chân khách hàng sử dụng dịch vụ lại là điều khó hơn. Thành Tín đã làm được điều này trong suốt thời gian qua. Sở dĩ có được thành quả như hôm nay là cả một quá trình nỗ lực chung tay góp sức của cả đội ngũ nhân viên sức tìm tòi những phương án phát triển với mục đích tối thượng là đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

dich-vu-chong-tham-tai-da-nang
Công ty chống thấm Thành Tín chuyên nghiệp

 

Khách hàng đến với Thành Tín vì:

+ Dịch vụ làm ăn uy tín, không thất hứa, lỡ hẹn, lèo lách

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo tay nghề, trách nhiệm

+ Dịch vụ nhanh, chuyên nghiệp, làm ăn chất phát

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn

+ Luôn tôn trọng, lắng nghe ý kiến khách hàng

+ Giá thành hợp lý

+ Có chế độ bảo hành theo thời gian và khắc phục sự cố kịp thời

Như vậy, với những yếu tố này đủ để khách hàng tin cậy và lựa chọn Thành Tín gửi gắm “đứa con tinh thần” của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *