Giới thiệu 1

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CHỐNG THẤM THÀNH TÍN

Thành Tín, đơn vị nhận thi công chống thấm tường nhà, sàn nhà, bể nước cho các công trình nhà ở, trường học, doanh nghiệp, dịch vụ,…tại Đà Nẵng .

Trải qua những năm tháng hoạt động trên thị trường, Công ty Chống thấm Thành Tín Đà Nẵng đã không ngừng phát triển đội ngũ thợ chuyên nghiệp cùng dịch vụ tối ưu để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Đến nay, công ty chống thấm Thành Tín là cái tên sáng giá, dẫn đầu trong số những dịch vụ chống thấm tại Đà Nẵng.  

Chặng đường phát triển của công ty chống thấm Thành Tín

Trong những ngày đầu chập chững bước chân trên thị trường xây dựng Đà Nẵng, Thành Tín trải qua không ít lần bở ngỡ và rồi dần xác định được thị hiếu khách hàng cũng như xác định hướng đi đúng cho doanh nghiệp.

Thành Tín ra đời giữa lúc thị trường chống thấm Đà Nẵng chỉ mới manh nha vài dịch vụ chống thấm, còn lại chủ yếu là các cá nhân làm riêng lẻ. Sự có mặt của Thành Tín đã tạo niềm tin cho khách hàng về một dịch vụ chống thấm làm ăn chuyên nghiệp; cũng từ đó, Thành Tín đã nắm bắt tâm lý và nhu cầu khách hàng để đưa ra dịch vụ tốt nhất. 

Thành Tín không vỗ ngực xưng tên cho rằng mình là doanh nghiệp đứng đầu trong dịch vụ chống thấm tại Đà Nẵng, nhưng chúng tôi đủ tự tin để nói rằng mình là dịch vụ đem lại niềm tin và giá trị cho khách hàng trong lĩnh vực này.

Xuất phát điểm là công ty chống thấm quy mô nhỏ, hiện tại Công ty Thành Tín đã có thêm các cơ sở phủ sóng tại hầu hết các quận Đà Nẵng, để đáp ứng kịp thời và tiện lợi cho quý khách hàng liên hệ.

Chúng tôi mong muốn đem đến dịch vụ chất lượng nhất, hiệu quả nhất để không gian ngôi nhà, doanh nghiệp bạn luôn rạng rỡ, tươi mới, trẻ trung.

Hiện tại, công ty chống thấm Thành Tín với số lượng thợ lớn, mỗi ngày đều nhận thi công các công trình nhà ở, dịch vụ, … quy mô lớn nhỏ tại Đà Nẵng và đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Về Dịch vụ của chúng tôi

Thấm nước tường nhà, thấm nước nhà vệ sinh, sàn nhà, bể nước,…là những hiện tượng không tránh khỏi đối với các công trình xây dựng sau một thời gian sử dụng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này nhưng chỉ có duy một phương cách sửa chữa là chống thấm.

Mỗi khi tường nhà xảy ra hiện tượng này, chống thấm tường nhà là biện pháp đầu tiên mà mọi người nghĩ đến, và các dịch vụ chống thấm là đơn vị hỗ trợ việc này.

Công ty chống thấm Thành Tín chúng tôi là đơn vị chống thấm chuyên nhận thi công chống thấm các công trình, dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

+ Chống thấm tường nhà

+ Chống thấm nhà vệ sinh

+ Chống thấm sàn nhà

+ Chống thấm sân thượng

+ Chống thấm bể nước uống

+ Chống thấm bể bơi

+ Đóng tôn chống thấm

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đơn vị thi công đóng tôn chống thấm tường nhà, sơn tường nhà uy tín tại Đà Nẵng.

 Khách hàng chọn chúng tôi vì điều gì? 

Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ theo các tiêu chí: 

Nhanh chóng

Tại Đà Nẵng, Thành Tín là đơn vị chống thấm uy tín nhất. Hơn 5 năm làm việc chúng tôi hiện có đội ngũ thợ với số lượng hơn 40 nhân công. Với đầu quân hùng hậu này, chúng tôi luôn có mặt nhanh nhất khi khách hàng cần, giải quyết nhu cầu của số đông khách hàng trên toàn thành phố. Có mặt từ 10-15 phút sau khi nhận cuộc gọi. 

Chất lượng

Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao và được đào tạo, trải nghiệm qua nhiều công trình, công ty Thành Tín mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, thẩm mỹ, trả lại sự tươi mới cho ngôi nhà bạn. Bên cạnh đó, chất lượng công trình luôn là tiêu chí chúng tôi quan tâm, cam kết không xảy ra hiện tượng thấm nước lần nữa. 

Giá thành hợp lý

Tùy vào quy mô và tính chất công trình mà Thành Tín đưa ra những mức giá khác nhau. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức giá vì chúng tôi luôn cân nhắc đưa ra bảng giá ngang bằng với mức chung của thị trường. Sẽ hoàn tiền nếu không đạt chất lượng.

Chế độ bảo hành

Tất cả các công trình chống thấm tại Thành Tín đều được bảo hành, chúng tôi đưa ra mức thời gian bảo hành riêng cho từng sản phẩm và trong khoảng thời gian đó khách hàng được sửa chữa, khắc phục sự cố miễn phí.

Nhanh chóng – kịp tiến độ – hiệu quả là những gì chúng tôi đề cao trong quá trình làm dịch vụ. Chúng tôi cam kết đem lại công trình đẹp mắt, chất lượng cho khách hàng với giá cả hợp lý. Chỉ cần khách hàng gọi điện, thợ chúng tôi sẽ có mặt và không làm khách hàng thất vọng về dịch vụ.

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH TRONG NĂM 2023 QUA

Giới thiệu 2
Giới thiệu 3
chong-tham-san-thuong2
Giới thiệu 4
Giới thiệu 5
dong-ton-chong-tham
Giới thiệu 6
Giới thiệu 7
Giới thiệu 8
Giới thiệu 9
Giới thiệu 10
Giới thiệu 11